Những tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe như thế nào để đánh giá địa điểm học bằng lái xe B2 uy tín? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều độc giả, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc chung này của các anh chị đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn – hoclaioto.net là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Những tiêu chí quan trọng nào để đánh giá địa điểm học bằng lái xe ô tô B2 uy tín? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều độc giả, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc chung này của các anh chị đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2.

Hồ Sơ đăng ký học lái xe B2:

– Ảnh thẻ 3×4 số lượng 6 tấm ( được hỗ trợ miễn phí )

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khám sức khỏe (được hỗ trợ miễn phí )

– Giấy phép lái xe máy ( nếu có )

Khi đến trung tâm học viên được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô. Không mất nhiều thời gian bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận hồ sơ Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn để được tư vấn miễn phí về khóa học lái xe hoặc gọi hotline : 0888.798.588

1. Chọn Trường đào tạo lái xe ô tô B2 có lịch sử lâu đời.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là một trong những trung tâm tốt nhất Đồng Nai hiện nay với số lượng học viên lên đến 1.000 học viên/ tháng. Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc đào tạo bằng lái xe B2, chất lượng đầu ra chuẩn, thời gian khóa học ngắn nhất. Với hơn 16 cơ sở tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái ô tô ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và qua văn phòng hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Đăng ký hồ sơ lái xe ô tô B2 tại trung tâm uy tín

2. Dịch vụ tại Trung tâm lái xe ô tô hỗ trợ học viên tốt

Thái độ phục vụ khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của những trường đào tạo lái xe ô tô B2 chất lượng. Tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ đi kèm:

Dịch vụ Trung tâm lái xe ô tô B2 hỗ trợ học viên tốt

Lịch thi lái xe ô tô B2 nhanh chóng:

+ Lịch thi hàng tháng của chúng tôi có tới 3-6 đợt thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng ký đợt tiếp theo chỉ cách 5-10 ngày.

Bảo lưu hồ sơ lái xe ô tô B2 không mất phí:

+ Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng ký tiếp tục kỳ thi để lấy bằng.

Nộp học phí lái xe ô tô B2 thành nhiều đợt:

+ Học phí được chia làm nhiều đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

Nộp hồ sơ lái xe ô tô B2 là đi học ngay

+ Trung tâm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo lái xe, hệ thống giáo viên rộng khắp và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

3. Hệ thống bãi tập lái xe ô tô B2 và trang thiết bị hiện đại, thiết bị học lái đời mới, máy lạnh.

Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn là đơn vị đi đầu Ứng dụng công nghệ cao từ việc học Lý thuyết trên Hệ thống Ứng dụng và mô hình thực tế ảo kết hợp đặt lịch học và đánh giá giáo viên trực tuyến sau mỗi buổi học giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.

Ngoài ra với dàn xe ô tô tập lái hiện đại học viên sẽ có trải nghiệm học tốt nhất.

Hệ thống bãi tập lái xe ô tô B2 – Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 

4. Thời gian học lái xe ô tô B2 linh hoạt

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học.

Học kèm lái xe ô tô B2 với giáo viên tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 

Việc đặt lịch học cũng rất dễ dàng với Ứng dụng di động giúp bạn đặt lịch học mọi lúc mọi nơi, đăng kí lịch học tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

5. Quy trình học lý thuyết, thực hành lái xe ô tô B2 rõ ràng

Học lý thuyết lái xe ô tô B2

Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. Vì thế cho nên chúng tôi đã kết hợp với bộ phận công nghệ thông minh tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

+ Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe ô tô B2.

+ Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.

+ Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

6 tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe

Lớp học lý thuyết lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Học thực hành lái xe ô tô B2

+ Chương trình học thực hành lái xe ô tô hạng B2 sẽ được giáo viên đào tạo theo bài bản từ cách lái xe ô tô đơn giản số nguội số nóng, đến cách canh khoảng cách xe khi vào cua, cách đọc tâm lý của người tham gia lưu thông.

Học thực hành lái xe ô tô B2 cùng giáo viên tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)