Đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, bạn sẽ trải nghiệm khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 uy tín chất lượng Thuận An, Bình Dương, bạn được chủ động trong thời gian học cùng với đội ngũ giáo viên…

 

” Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixeotobinhduong.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. “

Giữa rất nhiều trường và trung tâm đào tạo, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình một trung tâm dạy học lái xe ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương. Bên cạnh đó, có lẽ bạn đang tự đặt ra cho mình những câu hỏi chương trình học lái xe ô tô hạng B2 bao gồm những nội dung gì? Chi phí là bao nhiêu? Tất cả những điều này là những thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2.

Đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, bạn sẽ trải nghiệm khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương uy tín và chất lượng, bạn được chủ động trong thời gian học cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Như vậy, đảm bảo chỉ sau 3 tháng đào tạo học lái xe ô tô hạng B2 bạn có thể lái xe một cách tự tin.

Tham khảo bài viết : Học lái xe B2 và 6 tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe uy tín

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn sẽ xe mang đến cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến việc học và thi bằng lái ô tô B2 tại Thuận An, Bình Dương để giúp bạn chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi sát hạch GPLX.

học bằng lái xe ô tô hạng B2

hoc-bang-lai-xe-hang-b2

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương mất bao lâu, quá trình học cụ thể là như thế nào?

Thời gian khóa học lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng.

– Khi đăng kí học khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương học viên sẽ được học:

  • Về lý thuyết về luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sữa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

  • Bên cạnh đó, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn luôn có lớp mới khai giảng hàng tháng, lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp nhất với lịch làm việc, công tác của mình. Trung tâm cũng sẽ cố gắng hỗ trợ giáo viên dạy tận nhà cho bạn nếu bạn không thể tham gia các lớp học lý thuyết tập trung.

– Học thực hành:

  • Học viên được học thực hành ngay sau khi đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm nếu có nhu cầu.

  • Thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô B2 linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên kể cả thứ 7, chủ nhật.

  • Học viên được học thực hành bằng lái xe ô tô hạng B2 trong bãi tập sa hình đạt chuẩn của sở GTVT, tập lái xe ô tô trong thành phố và trên đường trường.

Ôn và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2:

  • Sau khi kết thúc quá trình học thực hành lái xe ô tô hạng B2 học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch bằng lái xe ô tô.

  • Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch bằng lái xe ô tô nếu có nhu cầu. Xe cảm ứng là loại xe được dùng để thi trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô hiện nay.

– Sau khi hoàn thành khóa học khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe ô tô cho học viên hoàn thành khóa học. Sau thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 3 tháng tại trung tâm bạn sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2 do sở GTVT tổ chức, vượt qua kỳ thi thành công học viên sẽ được Sở cấp bằng lái xe ô tô trong vòng 10-15 ngày.

Thi lý thuyết học lái xe B2 tại Thuận An, Bình Dương bao nhiêu câu?

Thi lý thuyết học lái xe ô tô B2 sẽ được thực hiện trên máy tính với phần mềm thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ, bài thi lý thuyết B2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, thi sinh làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.

Bằng lái xe ô tô B2 có thời hạn bao lâu?

Tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái b2: Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử dụng sẽ tiến hành gia hạng bằng lái b2, mỗi lần gia hạn bằng lái xe b2 được thêm 10 năm sử dụng.

Tôi quá bận rộn làm sao có thể sắp xếp tham gia học bằng lái xe b2?

Hiện nay lịch học của Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn rất linh hoạt lại được học gần nhà,  khi bạn đăng kí học lại ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương bạn rảnh khi nào học khi đó nên những người bận rộn hoàn toàn có thể sắp xếp học lái xe ô tô B2 một cách dễ dàng.

Học lái xe B1 hay B2 khó hơn?

Học bằng B2 khó hay dễ, bằng B1 và B2 cái nào khó hơn. Đây là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của nhiều người thì học lái xe ô tô hạng B1 dễ hơn nhiều so với bằng B2.

Về phần câu hỏi lý thuyết thi bằng B1 chỉ 30 câu và điểm đạt là 27/30. Trong khi đó bằng B2 số câu hỏi là 35 và điểm đạt là 32/35 câu.

Còn đối với phần thực hành bằng B1 bạn sẽ điều khiển xe số tự động và bằng B2 sẽ được điều khiển xe ô tô số sàn. Ở phần này nhiều người gặp khó khăn khi dừng và khởi động ngang dốc nhiều người đã rớt bằng B2 do phần này.

Tuy nhiên GPLX ô tô hạng B2 sẽ rất có lợi thế cho bạn, nó cho phép bạn chạy xe số sàn, số tự động và được hành nghề kinh doanh vận tải.

 Khóa học liên quan :

0/5 (0 Reviews)