Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, có mặt ở khắp các tỉnh thành và được sự tin tưởng của người dân địa phương. Bạn còn đang thắc mắc học bằng lái xe B1 ở đâu Thuận An, Bình Dương chần chừ gì nữa hay đăng kí ngay

“Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixeotobinhduong.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.”

Thực tế hiện nay ở Thuận An, Bình Dương đã có hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe với các khóa học lái xe học phí siêu hấp dẫn. Các trung tâm dạy lái xe trôi nổi trên thị trường luôn có cách quảng bá thú vị luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn đối với người cần học lái xe. Họ phải cân nhắc, đắn đo để tìm ra đơn vị dạy lái xe uy tín, chất lượng, học phí phù hợp.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, có mặt ở khắp các tỉnh thành và được sự tin tưởng của người dân địa phương. Bạn còn đang thắc mắc học lái xe ô tô B1 ở đâu Thuận An, Bình Dương chần chừ gì nữa hay đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô B1 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để trung tâm có cơ hội hướng dẫn các bạn học và thi lái xe ô tô B1 thành công.

Thời gian học, lịch học, địa điểm ở đâu?

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là khi đăng ký học lái xe ô tô B1 tại Thuận An, Bình Dương học viên có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

Lịch học thực hành: do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.

Lịch học lý thuyết cố định: Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm ghi danh: Đường An Phú 3, KP. 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Ưu, nhược điểm của giấy phép lái xe B1?

 • Với số lượng, xe ô tô từ 4 – 9 chỗ khá phổ biến nên việc sở hữu tấm bằng học lái xe ô tô B1 là phù hợp nhất với gần như mọi yêu cầu về bằng lái xe để điều khiển xe 4 – 9 chỗ ngồi.

 • Thời gian học và thi khá vừa phải 87 ngày hành chính tầm khoảng 3 tháng.

 • Giá cả học lái xe ô tô B1 tại Thuận An, Bình Dương trọn gói khá ổn

 • Nhược điểm là chỉ được phép điều khiển xe số tự động.

 • Ưu điểm là học và thi cực kì dễ.

Điều kiện thi và học lái xe ô tô B1 là gì?

Theo bộ GTVT, đối với các học viên muốn thi bằng lái xe b1 thì sẽ phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

 • Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.

 • Đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

Hồ sơ, thủ tục của người học lái xe ô tô B1 tại Thuận An, Bình Dương bao gồm những gì?

Khi đăng kí khóa học lái xe ô tô B1 tại Thuận An, Bình Dương thì các bạn sẽ phải lưu tâm đến các hồ sơ thủ tục như sau:

 • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

 • Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (Kèm theo xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích như ma túy, rượu bia).

 • 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh (Không đeo kính, không để tóc chờm vào mắt).

Đăng kí ngay : Khóa đào tạo lấy bằng lái xe số tự động B1 tại Thuận An, Bình Dương

Tại sao nên học bằng lái xe ô tô B1 tại Thuận An, Bình Dương

 • Sau 5 năm hội nhập WTO, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ kéo theo sự trỗi dậy của nền kinh tế nước nhà, chính vì vậy việc sở hữu một chiếc xe con không còn là điều quá xa vời (kể cả với những người có mức thu nhập trung bình).  Sau đây là những lý do bạn nên học lái xe số tự động và có cho mình một chiếc bằng lái xe B1 để có thể chủ động hơn trong cuộc sống thời buổi kinh tế hóa – toàn cầu hóa.

 • Sự an toàn cho bản thân và gia đình: Trên thị trường hiện nay hầu hết đều chuyên bán các loại xe số tự động, thay vì phải tốn khoản tiền kha khá để thuê lái xe thì bạn có thể tự mình điều khiển và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân trong những chuyến đi xa.

 • Tính tiện lợi, quy trình đơn giản: Với khối lượng lý thuyết, câu hỏi tương đối cơ bản và dễ hiểu thì việc học và thi bằng lái xe B1 không hề khó khăn như bạn tưởng tượng. Giấy phép lái xe mà bạn chỉ cần học một lần nhưng lại có giá trị cả đời thì còn điều gì phải băn khoăn khi việc chọn lựa học lái xe B1 là hoàn toàn đúng đắn..

 

>>Xem thêm:

5/5 (1 Review)