Học lái xe ô tô hạng b1 số tự động là một trong những khóa học lái xe ô tô được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET chuyên đào tạo lái xe, đăng ký học lái xe ô tô, học lái xe ô tô hạng b1, b2, học lái xe ô tô hạng c, bổ túc tay lái,…với chi phí hợp lý, đào tạo chất lượng, cam kết đảm bảo vững tay lái.

Địa điểm học lái xe ô tô uy tín tại Bình Dương

Bạn đang có kế hoạch và dự định học lái xe ô tô để lấy cho mình một tấm bằng lái phục vụ cho nhu cầu bản thân, gia đình cũng như kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với tính chất công việc làm việc hành chính, khiến bạn không có quá nhiều thời gian sắp xếp được công việc để có thể tham gia các khóa học lái xe ô tô. Bên cạnh đó, việc xuất hiện quá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô cũng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nơi học lái xe chất lượng, uy tín. Thấu hiểu những vấn đề hầu hết các học viên đều gặp phải đó, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET luôn khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B1 (số tự động), học lái xe ô tô B2, học lái ô tô hạng C,…thường xuyên, với các dịch vụ học lái xe ô tô biên hòa ngoài giờ, thời gian học linh động sắp xếp theo thời gian rảnh đáp ứng theo nhu cầu học lái xe ô tô của học viên.

Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động là một trong những khóa học lái xe ô tô được nhiều học viên tìm hiểu và tham gia học trong những thời gian gần đây. Bởi hiện nay, trên toàn tỉnh Bình Dương, chưa có đơn vị nào nhận đào tạo dạy học lái xe ô tô B số tự động. Cùng với dịch vụ ưu điểm nổi bật của khóa học chỉ có riêng tại trung tâm dạy lái xe ô tô Sài Gòn.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET

  • Địa chỉ: Đường An Phú 3, KP. 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0888 798 588
  • Email: marketing.dautu3t@gmail.com

Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B1 lái được xe gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B1 là một trong những GPLX ô ô được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các chủ phương tiện điều khiển các loại xe ô tô đến 9 chỗ ngồi, các loại xe tải chuyên dụng tải trọng dưới 3.5 tấn. Đặc biệt bằng lái xe B1 không được sử dụng để hành nghề kinh doanh lái xe dịch vụ, chính vì vậy hầu hết học viên học lái xe B1 chỉ dùng để phục vụ cho những nhu cầu di chuyển của gia đình, bản thân là chính. Bằng lái xe ô tô hạng B1 được phân thành 2 loại bao gồm: hạng B11 – Số Tự Động và hạng B12 – Số Sàn.

Chính vì vậy bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động thường được nhiều chị em phụ nữ, người lớn tuổi lựa chọn để học bởi nhu cầu mua sắm xe ô tô hiện nay đa phần là các dòng xe hiện đại sử dụng số tự động, ngoài ra việc thi sát hạch lái xe ô tô sẽ dễ hơn rất nhiều so với các hạng xe số sàn.

Những điều kiện điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng B1 – Số Tự Động

Bằng lái xe hạng B1 số tự động được cấp cho người học lái xe ô tô đủ 18 tuổi. Độ tuổi giới hạn của bằng lái B1 là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với Nam. Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Ngoài ra, những quy định về sức khỏe không đủ điều kiện thi cấp giấy phép lái xe hạng B1, bao gồm:
– Thị lực xa hai mắt dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
– Nếu còn một mắt, thị lực dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
– Rối loạn nhận biết 3 màu cơ bản: đỏ, vàng, xanh lá cây.
– Rối loạn tâm thần mãn tính không còn khả năng kiểm soát hành vi hoặc rối loạn tâm thần cấp đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 6 tháng.
– Động kinh trong vòng 24 tháng gần nhất.
– Liệt vận động từ 2 chi trở lên.
– Cụt hoăc mất chức năng 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân và 1 trong các chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn.
– Các bệnh, tật gây khó thở ở mức độ III trở lên.
– Suy tim độ III trở lên.

Chương trình học bằng lái xe ô tô B1 tại Bình Dương

Đào tạo lý thuyết lái xe ô tô b1

+ Chương trình học lý thuyết của hạng B1 kéo dài trong khoảng từ 1 tháng – 2 tháng. Lịch học lý thuyết tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET tại Bình Dương chúng tôi thường cố định vào các buổi tối từ 18h30 – 20h30, đặc biệt không giới hạn số buổi học.

+ Buổi học lý thuyết lái xe sẽ hướng dẫn giải đáp 600 câu hỏi thi sát hạch mới 2021, bao gồm các phần: khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ; nghiệp vụ vận tải; văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe; kỹ thuật lái xe; cấu tạo và sửa chữa; hệ thống biển báo hiệu đường bộ; sa hình.

+ Học viên sẽ được học các luật và quy tắc giao thông, tìm hiểu về những quy định, giao thông an toàn cũng như đạo đức người lái xe.

Đào tạo thực hành lái xe ô tô B1

+ Học thực hành trên sân tập lái rộng rãi thiết kế theo mô hình Singapore với đầy đủ các bài tập trong phần thi sát hạch.
+ Thời gian học linh động từ 7h sáng – 21h tối, do học viên tự sắp xếp theo lịch rảnh của mình.
+ Học thực hành 1 kèm 1 trên các thiết bị xe đời mới như: vios, huyndai,…

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET

  • Địa chỉ: Đường An Phú 3, KP. 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0888 798 588
  • Email: marketing.dautu3t@gmail.com

Chi phí khóa học bằng lái xe B1 năm 2022 bao nhiêu?

Tùy vào những chi phí về cơ sở vật chất, trang thiết bị học và chất lượng dịch vụ, giáo viên mà mỗi trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra mức lái xe ô tô phù hợp nhất.
Đối với chi phí học lái xe ô tô B1 số tự động, mức học phí có thể dao động từ khoảng 9.700.000 VNĐ – 15.700.000 VNĐ, đã bao gồm các chi phí được quy định của sở GTVT như:
+ Chi phí làm hồ sơ học lái xe ô tô .
+ Chi phí khám sức khỏe.
+ Chi phí học lý thuyết.
+ Chi phí đào tạo thực hành, xăng xe, bãi tập.
+ Chi phí giáo viên dạy lái.
+ Phí tài liệu học.
+ Lệ phí thi sát hạch lái xe.

Khóa học tham khảo :

Địa điểm học lái xe ô tô B1 uy tín tại Bình Dương

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô hạng B1 – Số Tự Động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với khẩu hiệu “Tận Tâm Vì Sự An Toàn”, chúng tôi luôn đem đến những chất lượng dịch vụ hàng đầu, các chương trình đào tạo bài bản đảm bảo mỗi học viên luôn nắm vững kiến thức lý thuyết lẫn thực hành, vững tay lái và tự tin sau khi hoàn thành khóa học. Khóa Học Lái Xe Hạng B1 với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Thủ tục đăng ký nhanh chóng: Mọi giấy tờ, hồ sơ của khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% như: giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ,…

 Ghi danh nhập học ngay chỉ với 1 Triệu đồng: Nếu bạn lo lắng về vấn đề chi phí học cũng như không đủ điều kiện thì hãy đến với chúng tôi, chỉ cần 1 Triệu đồng khi ghi danh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia khóa học.

 Học trọn gói từ A – Z: Cam kết học trọn gói không phát sinh được chúng tôi ghi rõ ràng trên hợp đồng cho học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô số tự động hạng B1.

 Học lý thuyết không giới hạn số buổi: Bạn hoàn toàn có thể tham gia số lượng buổi học lý thuyết theo ý muốn mà không có sự giới hạn. Được hướng dẫn những mẹo học nhanh, ghi nhớ dễ dàng cũng như những câu hỏi đánh lừa mà người thi thường mắc phải từ các thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm.

 Học thực hành 1 kèm 1: Có nghĩa là mỗi học viên sẽ chỉ được học với 1 thầy trên 1 xe, điều này nằm đảm bảo chất lượng buổi học, giúp thầy dạy có thể hiểu rõ kỹ năng cũng như năng lực của mỗi học viên, từ đó đưa ra các bài dạy khác nhau phù hợp.

Quý khách hãy để lại tin nhắn trên khung chat để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất về lịch học, chi phí và thủ tục làm hồ sơ. HoclaiotoNET kính chúc quý khách lựa chọn được trung tâm học lái xe ô tô uy tín và chất lượng để học lái xe ô tô có trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại Địa chỉ Đường An Phú 3, KP. 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Hoặc gọi trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ tư vấn của chúng tôi:  0888 798 588

Ngoài dạy học lái xe ô tô B1 loại số tự động, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn còn nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b2, học lái xe ô tô hạng c,…tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TPHCM với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên.