0888 798 588 Đường An Phú 3, KP. 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương 07:30 - 17:00
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t
-->

Học lái xe ô tô hạng B2 chất lượng tại Thuận An, Bình Dương

hoclaixeotobinhduong.com | |

 

 " Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - hoclaiotobinhduong.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. "

Bạn muốn học lái xe ô tô hạng B2? Bạn sinh sống tại Thuận An, Bình Dương? Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm uy tín chất lượng nhưng gần nhà? Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn hiện nay là một địa chỉ học lái xe ô tô B2 uy tín tại Thuận An, Bình Dương, với chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên.

học lái xe ô tô b2 tại thuận an bình dương

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Thuận An, Bình Dương gần nhà bạn

Bạn ở khu vực nào tại Thuận An, Bình Dương sẽ có giáo viên đến dạy gần nhà bạn nhất. Hiện nay Giáo viên dạy học lái xe B2 phủ khắp các quận/huyện trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

Lịch học lái xe ô tô B2 tùy chọn, linh động

Bạn được chủ động sắp xếp lịch học bằng lái xe B2 phù hợp, rảnh khi nào học khi đó. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bạn tại khu vực gần nhà nhất.

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 không phát sinh phí

Các chi phí học bằng lái xe ô tô B2 đã được chúng tôi công bố rõ ràng, đã bao gồm toàn bộ chi phí học thi bằng lái xe B2, bạn hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

học phí bằng lái xe b2 năm 2022 tại bình dương

Tham khảo thêm bài viết : Học lái ô tô số tự động bằng lái B1 tại Bình Dương bao nhiêu tiền năm 2021 

Cam kết lịch thi bằng lái xe B2 đúng hạn

Trung tâm cam kết khóa học lái xe b2 tphcm và kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe b2 đúng lịch, không chậm lịch thi. Học viên được tra cứu hồ sơ online trên hệ thống của trung tâm.

Giáo viên dạy lái xe B2 tận tâm

Đội ngũ giáo viên dạy học lái xe ô tô hạng B2 được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đạo đức tốt. Với phương châm "tận tâm vì sự an toàn" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên.

Khóa học lái xe liên quan:

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET

HoclaiotoNET tự hào là đơn vị đào tạo lái ô tô lớn nhất Đông Nam Bộ. Với hơn 1000 giáo viên giàu kinh nghiệm và trên 30 hệ thống sân bãi đạt chuẩn Singapore đã đào tạo thành công hơn 28.000 học viên trong suốt 8 năm qua

thuê xe ô tô

Học Lái Ưu Đãi - Mua Sắm Thả Ga

Nhận Ngay Voucher Mua Hàng Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI Đầu Tiên & Duy Nhất tại Trung Tâm trước dịp TẾT 2021.

Tặng Phiếu Mua Hàng trị giá 100.000 VNĐ - 500.000 VNĐ khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 - B2.

0888 798 588
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên

Hệ Thống HoclaiotoNET Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy lái xe HoclaiotoNET chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0888 798 588
thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0888 798 588
Tags
bằng lái xe B1 (1) Bằng lái xe B2 (4) gia hạn gplx mùa dịch (1) gia hạn gplx 2021 (1) học phí lái xe b1 2021 (1) trung tâm giáo dục nghề nghiệp sài gòn (1) tin tức (7) tin mới (7) bật đèn chiếu sáng sau 19h có thể bị tước bằng (1) quy định về vạch kẻ đường mắt võng (1) biển chỉ dẫn thanh biển hiệu lệnh (1) QCVN 41:2019/BGTVT (1) quy chuan 41 (1)
Bài Viết liên quan
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?